Danh Phạm Group nhà tài trợ vàng cho Cuộc thi “Neolift’s Talent – 2023” do Bloomea Paris tổ chức

Danh Phạm Group nhà tài trợ vàng cho Cuộc thi “Neolift’s Talent – 2023” do Bloomea Paris tổ chức
Ngày đăng: 31/07/2023 12:47 PM

“Neolift’s Talent – 2023”Cuộc thi là sân chơi lớn dành cho các bạn đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao tay nghề, khẳng định bản lĩnh, cá tính, “chất” riêng của từng cá nhân với công nghệ Neolift – Một công nghệ làm đẹp đa năng, không giới hạn.

Bên cạnh những Giám Khảo Quốc tế danh tiếng như Ms Anne JARN IOU KLERMUND chuyên gia đến từ công ty Bloomea Paris Acadamy, anh Tatsuki Sasahara, là một chuyên gia kinh doanh và huấn luyện chăm sóc sắc đẹp đến từ Nhật Bản, và Giám khảo Quốc Tế nặng ký thứ 3 của cuộc thi là anh JACOB CHOI, đến từ Bloomea Korea, Hàn Quốc

Nhằm góp một phần nhỏ cho thí sinh cuộc thi mang tầm quốc tế này Danh Phạm Group đã đồng hành và trở thành nha tài trợ vàng cuộc thi này.

 

 

 

Neolift’s Talent – 2023

Đã được trang bị chất lượng được coi là chưa từng có trong lịch sử các cuộc thi về tay nghề làm đẹp. Các Giám Khảo được cuộc thi mời về và lựa chọn là những vị tâm huyết với ngành làm đẹp, có Tâm và có Tầm trong việc triển khai một chân trời mới mang tính Nhân Văn và lợi ích trọn vẹn nhất cho khách hàng trong tương lai.

 

Zalo
Hotline