Gạo Việt - Gạo OM 18

Gạo Việt - Gạo OM 18

  • 290.000đ
  • 123
  • Thông tin sản phẩm
  • Mô tả
  • Bình luận

Công ty CP XNK TM Danh Phạm xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Gạo Việt - Gạo OM18 by DPG, một loại gạo cao cấp đến từ Việt Nam.
Gạo Việt OM18 của công ty CP XNK TM Danh Phạm được trồng và chế biến với công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và hương vị tuyệt vời. Hạt gạo OM18 có phẩm chất tốt với đặc điểm dẻo, mềm và thơm ngon, mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho mọi bữa ăn.

Gạo Việt - Gạo OM18 có mặt gạo đẹp, trong, ít bạc bụng, hạt gạo thon dài (trên 7mm), tỷ lệ gạo nguyên khá (41 - 43%) đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Hãy thử gạo OM18 ngay hôm nay để khám phá hương vị đặc trưng của gạo Việt Nam!
#OM18 #gạoViệtNam

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để nấu cơm ngon với Gạo Việt - Gạo OM18, bạn có thể làm theo các bước sau:
Bước 1: Rửa gạo

Đầu tiên, hãy rửa gạo OM18 sạch bằng nước để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất. Rửa gạo bằng cách đổ nước vào bát và khuấy nhẹ gạo trong nước. Tiếp đó, đổ nước đi và lặp lại quá trình này cho đến khi nước trong bát trở nên trong suốt.

Bước 2: Ngâm gạo

Sau khi rửa gạo, hãy ngâm gạo trong nước từ 30 phút đến 1 giờ. Quá trình ngâm giúp gạo mềm hơn khi nấu và cơm sẽ mềm, thơm ngon hơn.

Bước 3: Nấu cơm

Để nấu cơm với Gạo OM18, bạn có thể sử dụng nồi cơm điện hoặc nồi nấu cơm truyền thống. Đầu tiên, hãy đo lượng gạo cần nấu và thêm nước vào nồi theo tỉ lệ 1:1 (1 phần gạo: 1 phần nước). Nếu bạn muốn cơm cứng hơn, có thể thêm ít nước hơn.

Bước 4: Nấu cơm

Đặt nồi lên bếp và bật lửa vừa. Đậu cơm cho đến khi nước sôi, sau đó giảm lửa nhỏ và đậu cơm trong khoảng 15-20 phút. Trong quá trình nấu, không mở nắp nồi để giữ nhiệt độ và độ ẩm.

Bước 5: Chờ cơm chín

Sau khi nấu cơm, hãy để cơm trong nồi trong khoảng 10-15 phút để cơm tiếp tục hấp và chín đều.

Bước 6: Trộn cơm

Sau khi cơm đã chín, bạn có thể dùng muỗng gỗ hoặc đũa để trộn cơm nhẹ nhàng. Điều này giúp cơm mềm, mịn và thơm ngon hơn.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể thưởng thức cơm ngon với Gạo Việt - Gạo OM18. Gạo OM18 có hạt dài, mềm, mịn và có hương thơm đặc trưng, là một loại gạo ngon và phổ biến ở Việt Nam. Chúc bạn thành công và thưởng thức bữa cơm ngon!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gạo Việt - Gạo OM18 là sản phẩm của công ty CP XNK TM Danh Phạm, được canh tác và sản xuất từ giống lúa OM18, giống lúa luôn nằm trong top đầu những giống lúa cao sản, chất lượng thơm ngon, năng suất cao, OM18 chọn tạo từ tổ hợp lai OM 8017/OM 5166, đây là giống lúa thơm có ưu điểm nổi trội như chống chịu mặn cao ở ngưỡng 3 - 4‰, kháng sâu bệnh, nhất là kháng cao và ổn định đối với bệnh đạo ôn, năng suất cao và thời gian sinh trưởng ngắn.

Phẩm chất gạo tốt, khi được nấu chín cơm trắng đẹp, mềm và có mùi thơm.

Mặt gạo đẹp, trong, ít bạc bụng, hạt gạo thon dài (trên 7mm), tỷ lệ gạo nguyên khá (41 - 43%) đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline